HỘI THẢO TUYỂN SINH EDISON 2019

16-05-2019 03:07:09

Edison School là trường phổ thông liên cấp định hướng phát triển theo mô hình quốc tế. Chúng tôi cung cấp một cơ sở vật chất toàn diện cùng chương trình đào tạo tiên tiến bậc nhất đến từ Canada. Học sinh theo học tại Edison School ngoài việc cung cấp toàn bộ kiến thức chuẩn của bộ giáo dục và đào tạo Việt Nam, các con còn được hưởng những chương trình đào tạo đặc biệt như sau :

• Chương trình CIC : chương trình đào tạo ngôn ngữ văn hoá quốc tế từ Columbia International College thông qua các môn học chính bao gồm  Tiếng Anh, Toán, Khoa Học. Chương trình được giảng dạy 100% bằng tiếng anh với giáo viên sư phạm bản ngữ và giáo trình độc quyền từ Columbia International College.
  • Chương trình ngoại khoá xuyên suốt : chúng tôi thiết kế một chương trình ngoại khoá tổng thể, nhằm phát triển các kỹ năng, kiến thức về cuộc sống cho học sinh khi theo học tại Edison School.
  • Hệ thống chăm sóc toàn diện : Chúng tôi cung cấp một hệ thống chăm sóc toàn diện đối với học sinh bao gồm đưa đón miễn phí bằng xe buýt, ăn nghỉ, y tế, đời sống học sinh,  đào tạo văn hoá, huấn luyện ngôn ngữ anh, kỹ năng, thể chất, câu lạc bộ đa dạng, hoạt động xã hội.

Để giúp quý phụ huynh hiểu rõ hơn về chúng tôi cũng như chương trình đào tạo của nhà trường, chúng tôi trân trọng kính mời quý phụ huynh đến tham dự hội thảo, Tại đây chúng tôi sẽ trình bày chi tiết về định hướng phát triển, đội ngũ đào tạo, chương trình đào tạo và tham quan cơ sở vật chất của nhà trường.

• Thời Gian : 8h30 – 10h30 sáng Chủ Nhật ngày 02/06/2019
  • Địa Điểm :  Trường Tiểu Học - THCS - THPT Edison
  • Số 196/143 Đường Trường Chinh, Phường Đồng Hòa, Quận Kiến An, Thành Phố Hải Phòng.

Website : www.edisonhp.edu.vn   Email : tuyensinh@edisonhp.edu.vn  Phone: 02253.878.858

Hotline: 0858.887.858

Để đăng ký tham dự hội thảo, quý phụ huynh có thể điện trực tiếp đến số Hotline của nhà trường, hoặc đăng ký trực tiếp trên website của nhà trường muộn nhất vào 12h sáng ngày 25 /05 /2019.

Rất Hân Hạnh Được Đón Tiếp Quý Phụ Huynh!

(Trường Tiểu Học – THCS - THPT Edison tự hào là đơn vị duy nhất tại Hải Phòng nhận được sự chuyển giao và hỗ trợ phát triển chương trình học theo mô hình Quốc tế của trường Trung học quốc tế Columbia – Columbia International College của Canada, với chương trình giáo dục tiên tiến hàng đầu tại Canada  mục tiêu của chúng tôi là nâng cao năng lực Tư duy, năng lực Ngoại ngữ, năng lực Thể chất cho học sinh, hướng tới mục tiêu đào tạo các công dân toàn cầu, đáp ứng đủ nhu cầu sự  phát triển của thế giới )