Dịch vụ ngoài giờ

11-04-2019 04:24:25

Với cơ sở vật chất hiện đại, đồng bộ, Edison School cung cấp chương trình ngoại khóa bao gồm các môn học tăng cường kỹ năng, nâng cao thể lực, phát triển cảm xúc dành cho các học sinh có nhu cầu.

• Cung cấp các lớp học sau giờ chính khóa.
  • Cung cấp dịch vụ ăn nhẹ.
  • Cung cấp dịch vụ bus muộn (tùy thuộc vào số lượng học sinh đăng ký và tuyến đường phù hợp).

Dịch vụ trông muộn

• Nhằm tạo điều kiện cho các gia đình có nhu cầu gửi con ở lại trường sau giờ học, nhà trường công bố các quy định sau:

Với các gia đình đăng ký dịch vụ có sự giám sát của thầy cô giáo:

• Đăng ký dịch vụ với nhà trường.
  • Giờ trông muộn được tính từ 16h30’ đến 17h30’
  • Học sinh được tham gia các hoạt động nhẹ như đọc sách, hướng dẫn làm bài tập, chơi đồ chơi tại chỗ, chơi các môn thể thao ngoài trời như bóng đá, bóng rổ...

Với các gia đình có nhu cầu cho con ở lại chơi tự do tại sân trường:

Cam kết về phía Nhà trường:

• Không để học sinh ra khỏi khuôn viên Trường mà không có người lớn (bố me, hoặc người được ủy quyền hợp lệ) đi kèm.
  • Không để người lạ vào trường
  • Không để các phương tiện giao thông tự do di chuyển trong khuôn viên trường

Cam kết về phía phụ huynh:

• Ký bản cam kết pháp lý (có biểu mẫu riêng) về việc chịu trách nhiệm mức độ an toàn về thể chất, tâm lý… của trẻ.