0858 887858

Trường phổ thông Edison
  • Nền trang con

Hội nghị Công bố các quyết định về công tác tổ chức và cán bộ Trường Tiểu học - THCS - THPT Edison

16-05-2019 02:59:51

Sáng ngày15/05/2019, lễ công bố quyết định thành lập Trường Tiểu học - THCS - THPT Edison đã được tổ chức trang trọng tại Hội trường -  Trường Tiểu học - THCS - THPT Edison.

Sáng ngày15/05/2019, lễ công bố quyết định thành lập Trường Tiểu học - THCS - THPT Edison đã được tổ chức trang trọng tại Hội trường -  Trường Tiểu học - THCS - THPT Edison.

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Ông Nguyễn Xuân Trường – Giám đốc Sở Giáo dục và đào tạo Hải Phòng, Đại diện Chuyên viên văn phòng UBND Thành phố, Ông Đặng Vũ Thắng – Trưởng phòng Tổ chức Sở Giáo dục và đào tạo Hải Phòng, Đại diện các Sở, Ban, Ngành, cùng đông đảo cán bộ giảng viên.  Về phía Nhà trường có sự tham dự của  PGS. TS Vũ Đức Lập  - Chủ tịch Hội đồng Quản trị Trường Tiểu học - THCS - THPT Edison, Thạc sĩ. Trịnh Khắc Hậu - Hiệu Trưởng Trường Tiểu học - THCS - THPT Edison cùng sự có mặt của đông đảo các giáo viên, cán bộ công nhân viên nhà trường.

Tại buổi lễ Ông Đặng Vũ Thắng – Trưởng phòng Tổ chức Sở Giáo dục và đào tạo Hải Phòng đã công bố Quyết định của UBND Thành phố Hải Phòng, về việc thành lập Trường Tiểu học - THCS - THPT Edison ; Quyết định về việc công nhận Hiệu trưởng Trường Tiểu học - THCS - THPT Edison ; Quyết định của Sở Giáo dục và Đào tạo Hải Phòng, về việc cho phép tổ chức hoạt động giáo dục cấp Tiểu học - THCS - THPT đối với Trường Tiểu học - THCS - THPT Edison;

Đại diện cho lãnh đạo thành phố, Ông Nguyễn Xuân Trường – Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Hải Phòng đã trao quyết định thành lập và bổ nhiệm hiệu trưởng Trường Tiểu học - THCS - THPT Edison . Phát biểu tại buổi lễ Ông Nguyễn Xuân Trường chúc mừng nhà trường và bày tỏ sự tin tưởng vào sự phát triển mạnh mẽ của nhà trường trong những năm tới. Ông tin rằng Trường sẽ là lựa chọn hàng đầu của phụ huynh, học sinh có nhu cầu tham gia môi trường học tập mang chất quốc tế ngay tại Hải Phòng.

Đại diện Trường Tiểu học - THCS - THPT Edison, PGS. TS Vũ Đức Lập  - Chủ tịch Hội đồng Quản trị Trường Tiểu học - THCS - THPT Edison phát biểu cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng, sự ủng hộ của UBND Thành phố, của Sở GD&ĐT Hải Phòng, của các phòng ban chức năng, cùng các cơ quan. GS Nghị khẳng định: Khó khăn hiện tại và phía trước của toàn Hệ thống chúng tôi còn nhiều nhưng chúng tôi sẽ dành hết tâm huyết, nghị lực và trí tuệ với tinh thần trách nhiệm cao, sẽ trở thành tổ chức giáo dục có uy tín, vì mục tiêu phát triển phát triển chung của Trường Tiểu học - THCS - THPT Edison .

Ngay sau buổi lễ là “tour” tham quan hệ thống các phòng học, phòng chức năng. Có nhiều cảm xúc khác nhau nhưng có một điểm chung của các đại biểu, khách mời đều thấy sự hiện đại và một triết lý giáo dục rõ ràng trong cách bố trí không gian và nội thất của phòng học, phòng thực hành .

 

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ EDISON SCHOOL