ĐIỀU GÌ CẦN NHẤT CHO TƯƠNG LAI CỦA CON

23-02-2019 10:40:47

Edison School là trường phổ thông liên cấp định hướng phát triển theo mô hình quốc tế. Chúng tôi cung cấp một cơ sở vật chất toàn diện cùng chương trình đào tạo tiên tiến bậc nhất đến từ Canada.

CHÚNG TA BIẾT ĐIỀU GÌ CẦN NHẤT CHO TƯƠNG LAI CỦA CON LÚC NÀY

• Không áp lực học tập
  • Phát triển toàn diện với chương trình tiên tiến bậc nhất đến từ Canada
  • “Total Care Education System “ hệ thống chăm sóc toàn diện độc quyền từ Canada
  • NGÔN NGỮ - KỸ NĂNG – TƯ DUY

Tất cả tại TRƯỜNG PHỔ THÔNG QUỐC TẾ EDISON

• Chương trình CIC độc quyền từ COLUMBIA INTERNATIONAL COLLEGE,
  • 16 Tiết chương trình quốc tế CIC một TUẦN (100% bằng tiếng anh, 100% giáo viên sư phạm nước ngoài với GIÁO TRÌNH độc quyền từ Columbia International College)
  • Xe buýt đưa đón MIỄN PHÍ toàn thành phố
  • Chương trình ngoại khoá thiết kế theo hệ thống “ Total Care Education System “
  • Tham gia câu lạc bộ MIỄN PHÍ sau giờ học
  • ĐẶC BIỆT HỌC PHÍ CAM KẾT PHÙ HỢP VỚI TẤT CẢ PHỤ HUYNH TẠI HẢI PHÒNG

>>> Đăng Ký Tư Vấn Để Nhận Ưu Đãi Duy Nhất 20% HỌC PHÍ Trong 12 Năm <<<
----------------------------------------------
Trường Phổ Thông Quốc tế Edison là ngôi trường duy nhất tại Hải Phòng triển khai chương trình quốc tế CIC do Trường Trung Học Quốc Tế Columbia, Canada cung cấp.

• Thời Lượng Chương Trình Quốc Tế CIC : 16 Tiết/ Tuần
  • Giảng Dạy : 100% bằng Tiếng Anh, 100% Giáo viên sư phạm nước ngoài, 100% Giáo trình từ Canada.
  • Môn Học : Tiếng Anh Văn, Toán Tiếng Anh, Khoa Học Vũ Trụ, Khoa Học Tự Nhiên, Khoa Học Xã Hội.
  • " Total Care Education System " là chương trình độc quyền từ Columbia International College , Học sinh sẽ được trải nghiệm sự chăm sóc toàn diện bao gồm : Tối đa tiềm năng học thuật, Tối đ phát triển nhân cách, Tối đa trải nghiệm cuộc sống, Tối đa sự kết nối gia đình.

----------------------------------------------
TRƯỜNG PHỔ THÔNG QUỐC TẾ EDISON