Trường THCS Đồng Thái và THCS Trần Phú rất háo hức được tham gia chuyến dã ngoại tại Trường THPT EDISON

24-04-2021 09:25:57

Trong tiết trời dịu mát chuyển giao giữa mùa xuân và mùa hè, 170 bạn học sinh của trường THCS Đồng Thái và THCS Trần Phú rất háo hức được tham gia chuyến dã ngoại tại Trường THPT EDISON để cùng “trải nghiệm” với chủ đề: “Hành trang lớp 10”.

Chỉ cách trung tâm Hải Phòng 2 km, Trường THPT EDISON với cảnh sắc tự nhiên, mang đặc trưng của một trường chuẩn bao gồm những sân bóng đá , sân chơi bóng rổ   , vườn trải nghiệm tự nhiên với nhiều trải nghiệm thú vị, bãi đất rộng lớn cho các hoạt động teamwork hấp dẫn. Nơi đây được xem như một tổ hợp thiên nhiên – hoạt động giáo dục độc đáo, vừa là không gian thỏa sức vui chơi, vừa là môi trường học tập bổ ích.